Lắp đặt camera giám sát cho nhà máy xí nghiệp

0
720

Lắp đặt camera cho nhà máy xí nghiệp

Chúng ta biết rằng ngày nay xã hội ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt cùng với đó nhiều công ty xí nghiệp mọc lên.Trong những nhà máy xí nghiệp lớn có đến vài nghìn nhân viên . Vậy nên tại các nhà máy xí nghiệp luôn là nơi đông người. Vì Vậy vấn đề an ninh ở đây khá phức tạp nếu không có một hệ thống an ninh thì rất khó để giám sát. Để có được an ninh tốt nhất chúng ta nên lựa chọn lắp đặt một hệ thống camera để giám sát mọi chuyện ở nhà máy xí nghiệp vừa chuyên nghiệp vừa đảm bảo an ninh an toàn, thêm vào đó là hệ thống cửa từ an ninh để đảm bảo hàng hóa không bị mang ra ngoài tùy tiện

Đầu tiên chúng ta biết rằng camera giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ an ninh cho toàn bộ nhà máy. Khi có camera các chủ xí nghiệp có thể giám sát được toàn thể nhà máy, xí nghiệp cũng như những mọi hoạt động xảy ra tại đây. Họ có thể giám sát được công nhân có làm việc nghiêm túc hay không để đưa ra những biện pháp điều chỉnh hợp lý.

Lap-camera-cho-xi-nghiep-nha-may

Không những thế camera còn bảo vệ được tài sản của cả công nhân lẫn của cả xí nghiệp. Giả sử có người lạ vào trộm cắp hay là người trong nhà máy thì yên tâm rằng với chiếc camera có thể lưu trữ hình ảnh 24/24 để có thể phát hiện và nhận dạng người trộm cắp là ai và giao lên cho cơ quan chức năng để có thể điều tra lấy lại được tài sản của mình.

Quan sát nhà máy, xí nghiệp từ xa

Nếu bạn không có thời gian để xuống nhà máy, xí nghiệp để giám sát hay phải đi công tác xa không thể giám sát được cả nhà máy.Nhưng khi lắp đặt hệ thống camera bạn hoàn toàn có thể quan sát, theo dõi mọi hoat động của nhà máy, xí nghiệp qua điện thoại hay máy tính của bạn qua mạng internet mà bạn không cần có mặt ở đó.

Lắp camera giám sát ở  đâu trong nhà máy

Vậy chúng ta nên lắp đặt camera ở đâu để có thể bảo vệ được an ninh tốt nhất. Những chủ nhà máy nên lắp đặt camera giám sát tại các khu vực kho của nhà máy. Tại những khu vực công nhân làm việc, hay lắp đặt quan sát tại các khu văn phòng cùng với việc lắp đặt tại cửa ra vào và các bãi đỗ xe…. Như vậy sẽ bảo đảm tốt nhất cho cả công nhân lẫn cả nhà máy.

Camera giám sát cho bãi gửi xe trong nhà máy xí nghiệp

xem thêm: lắp đặt camera an ninh cho tiệm vàng

Để có thể thực hiện tốt được thì ta phải lựa chọn được một loại camera tốt nhất trong tất cả camera có trên thị trường hiện nay. Camera HIKVISION là loại camera được nhập khẩu nguyên cả một chiếc từ nước ngoài cho nên chất lượng sản phẩm rất được đảm bảo. Cùng với việc bảo hành lâu dài và giá thành rất hợp lý.

Thật vậy ta nên lắp đặt camera tại các xí nghiệp nhà máy để có thể đảo đảm được an ninh tốt nhất cho cả công nhân và nhà máy. Tạo được lợi ích rất lớn cho các chủ nhà máy trong việc giám sát công nhân cũng như giám sát toàn xí nghiệp.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm camera phân phối tại Ziko Việt Nam đều có chất lượng hàng đầu thế giới như: Hikvision, vantech, questek, avtech, samsung, dahua…

– Bảo hành từ 12-24 tháng.Mọi sản phẩm tại Ziko camera đều chính hãng và mới 100%

– Đô phân dải cao, hình ảnh thu được sắc nét và trung thực đến từng chi tiết. Quan sát được cửa hàng ở bất cứ đâu nhờ vào hệ thống máy tính nối mạng, điện thoại di động, ipad…Có chức năng quan sát chính xác vào ban đêm. Bộ nhớ có khả năng lưu trữ trong thời gian lâu nhất, có thể tới 30 ngày.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595 – 0964 73 4444

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ

bài viết:Lắp đặt camera giám sát cho nhà máy xí nghiệp

website: tindanviet.com

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here