Hướng dẫn cách bố trí nội thất văn phòng nhỏ khoa học nhất

0
581

Việc bố trí nội thất cho văn phòng hiện nay vô cùng quan trọng. Bố trí khoa học sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc lý tưởng nhất. Nhưng nếu văn phòng làm việc của bạn nhỏ hẹp thì nên bố trí như thế nào phù hợp? Cùng tham khảo hướng dẫn cách bố trí nội thất văn phòng nhỏ khoa học nhất sau đây.

Nội Dung

Hướng dẫn bố trí nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ

Trong mỗi văn phòng thường có rất nhiều các đồ nội thất khác nhau. Việc bố trí những đồ nội thất đó cần có khoa học để giúp không gian văn phòng rộng rãi hơn và tăng hiệu quả làm việc. Theo đó, bạn có thể tham khảo một số gợi ý bố trí nội thất cho văn phòng nhỏ sau:

Cách bố trí nội thất cho văn phòng nhỏ hẹp khoa học nhất
Cách bố trí nội thất cho văn phòng nhỏ hẹp khoa học nhất

Sử dụng các vách ngăn có kết cấu nhẹ

Vách ngăn sẽ có tác dụng phân chia khu vực và https://noithattoz.com/ban-lam-viec/ riêng cho từng phòng ban. Nhưng vì là văn phòng có diện tích nhỏ hẹp nên bạn cần sử dụng những tấm vách ngăn có kết cấu nhẹ, mỏng như chất liệu kính, nhôm, thạch cao, gỗ, composite…

Bố trí các loại ghế làm việc phù hợp

Khi bố trí nội thất văn phòng nhỏ bạn cũng cần quan tâm đến ghế ngồi làm việc. Theo đó ghế phải phù hợp với bàn làm việc và không gây tốn diện tích nhưng cũng cần mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi. Theo đó những loại ghế làm việc xoay lưng tựa có thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho văn phòng nhỏ hẹp.

Lựa chọn tủ làm việc đa năng

Khi lựa chọn tủ đựng tài liệu thì bạn cũng cần lưu ý. Lý do là bởi tủ tài liệu cũng sẽ chiếm một diện tích nhất định. Nhưng nếu là văn phòng nhỏ hẹp thì nên sử dụng những loại https://noithattoz.com/tu-sat-van-phong-tu-locker/ có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Những mẫu tủ này nên được kê sát vào tường để tránh chiếm diện tích không gian văn phòng làm việc.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn tủ locker cho văn phòng nhỏ hẹp. Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn vị trí phù hợp để kê tủ sao cho không làm ảnh hưởng đến không gian chính. Còn nếu bạn muốn không gian văn phòng có sự xuất hiện của cây xanh thì hãy chọn những loại tủ tài liệu có phần ô rỗng để tránh gây mất diện tích thay vì trang trí những chậu cây to.

Chọn bàn làm việc chung

Nếu là văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì bạn có thể tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng các loại bàn làm việc chung. Để đảm bảo khoảng cách an toàn mùa dịch bệnh Covid-19 cũng như không làm chật chội thêm không gian thì bạn hãy lựa chọn bàn làm việc có vách ngăn. Mẫu bàn này vừa có thể ngồi nhiều người lại vừa đảm bảo khoảng cách an toàn cho mọi người. Bạn cũng có thể lựa chọn bàn chân sắt để giúp không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

TOZ – Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Về cơ bản bạn có thể tự mình bố trí không gian văn phòng làm việc. Tuy nhiên đối với những văn phòng làm việc diện tích hạn chế thì nên lựa chọn những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Đến với TOZ bạn sẽ có những phương án thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ hẹp không chỉ đẹp mà còn giúp không gian thoáng đãng hơn và giúp làm tăng hiệu quả làm việc.

Hiện nay những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp khá phổ biến và thông dụng. Vì vậy để giúp không gian không bị gò bó, chật chột thì bạn phải nắm được những cách bố trí nội thất văn phòng nhỏ hẹp sao cho khoa học nhất. Với những hướng dẫn từ TOZ sẽ giúp bạn có một không gian làm việc thoải mái nhất và nổi bật nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://tindanviet.com/