Hệ thống an ninh tốt nhất cho cửa hàng cổng từ an ninh

0
3992

Hệ thống an ninh tốt nhất cho cửa hàng cổng từ an ninh

Ngày nay, các siêu thị, trung tâm thương mại, thư viện và các cửa hàng quần áo, thời trang cao cấp cho phép khách hàng có thể trực tiếp tiếp xúc và lựa chọn những sản phẩm mình muốn mua, ví dụ như mua các mặt hàng về thời trang trong một siêu thị lớn thì không thể khi nào cũng có một nhân viên đi theo để tư vấn cho khách hàng được, nên việc khách hàng tự do lựa chọn những món hàng muốn mua là điều cần thiết. Nhưng điều kiện mua hàng tự chọn như vậy cũng là mục tiêu của bọn trộm cắp bởi nhiều lý do: trà trộn vào người mua hàng, dễ lẫn trốn khi bị phát hiện.

Mặc dù cửa hàng đã được trang bị những thiết bị như camera giám sát. Nhưng với lượng người đông như vậy bạn khó có thể quản lý được khách của mình  khi bạn nhìn thấy đối tượng trộm cắp thì hắn cũng ra khỏi siêu thị và cao chạy xa bay rồi. Vậy biện pháp an ninh nào cần thiết cho siêu thị, cửa hàng của bạn ngoài camera giám sát nữa? đó chắc chắn là cổng từ an ninh siêu thị.
Để ngăn chặn việc trộm cắp trên, quản lý các cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới hiện đang sử dụng hệ thống an ninh siêu thị cho các cửa hàng của mình. Với việc lắp đặt cổng từ an ninh thì ngoài việc chống trộm cắp ra thì khách hàng còn nhìn thấy siêu thị, của hàng của bạn có một sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho người mua hàng.

1. Dòng cổng từ đầu tiên đó là dòng dùng công nghệ chống trộm RF

– Đối với dòng cổng dùng công nghệ RF này thì thường dùng tần số thu phát sóng là 8.2HZ loại này khoảng cách 2 cổng lắp đặt thu phát sóng cách nhau từ 2.0m trở xuống tùy vào môi trường từ tính nơi lắp đặt cổng. nhưng chuẩn nhất đối với tem từ mềm là 1.1 – 1.2 m, và 1.6 – 2.0m đối với tem từ cứng vì có độ nhạy cao hơn.

– Về ứng dụng của cổng tư RF thường được dùng cổng từ chống trộm shop thời trang vừa và nhỏ và các siêu thị giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư vì dòng này có nhiều loại cổng giá rẻ. Nhưng có một lưu ý dòng cổng RF tem phải cách xa các loại kim loại và môi trường điện từ không dán tem lên da người sẽ không có tác dụng.

  • 2. Dòng cổng từ thừ 2 là cổng từ an ninh dùng công nghệ EM

– Đối với dòng cổng từ an ninh dùng công nghệ EM là cổng chuyên dụng chủ dùng riêng cho thự viện và các nhà sách với tần số 10.000 – 100.000 HZ.  Với tần số như vậy loại tem được dùng chủ yếu là tem từ mềm hay còn gọi là tem giấy. Đối với loại tem này thường dùng cơ chế khử từ để đưa sách ra khỏi thư viện và ngoài ra có thể khôi phục từ tính khi cho mượn sách và trả sách.

Kết hợp với những thiết bị khác như camera giám sát thì bạn sẽ quản lí kiểm soát đảm bảo hàng hóa của bạn luôn luôn trong tình trang an toàn nhất mà không cần quá nhiều người để theo dõi hay quản lý. Vậy còn thắc mắc gì nữa mà không tậu ngay một bộ cổng từ an ninh

Ziko Việt Nam một đơn vị dịch vụ lắp đặt cổng từ chống trộm tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và lắp đặt cổng từ chúng tôi luôn thấu hiểu những điều mà khách hàng muốn cũng như làm thế nào để tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp lắp đặt camera quan sát và một số thiết bị siêu thị như: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, phần mềm bán hàng…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ

website: tindanviet.com