Gợi ý trang trí nội thất với tranh in khổ lớn

0
307

Trang trí nội thất ấn tượng, độc đáo hiện nay là yêu cầu của rất nhiều người. Để tạo nên sự khác biệt, tranh in khổ lớn đang là một trong những lựa chọn khá phổ biến. Đem đến sự cá tính, những bức tranh này không chỉ là điểm nhấn cho ngôi nhà mà còn tạo nên sự hài hòa và hoàn hảo về ý tưởng thiết kế. Cùng tìm hiểu ngay những gợi ý treo tranh khổ lớn để tạo nên một không gian đẹp trong bài viết dưới đây.

tranh in kho lon
Tranh in hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất

Lựa chọn khoảng không gian lớn để có thể treo tranh

Tìm kiếm một khoảng không gian đủ rộng chính là bước đầu tiên. Bạn hãy chú ý lượng chọn một không gian trên tường với một vị trí phù hợp để có thể làm nổi bật bức tranh một cách hiệu quả. Không gian được cho là thích hợp để treo tranh in khổ lớn chính là phòng khách, phòng ngủ, hành lang,… Đây là những vị trí có ưu thế tạo nên khoảng trống tốt nhất. Bức tranh sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế nội thất. Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bức tranh vô cùng đơn giản để có thể làm nổi bật những đồ nội thất bắt mắt hay những chi tiết cầu kì được sử dụng trang trí căn phòng.

Lựa chọn không gian treo tranh hài hòa

Lựa chọn tranh là một trong những đồ trang trí cho căn phòng thì bạn nên chú ý tạo nên sự hài hòa, thống nhất giữa các đồ nội thất. Bạn có thể để bức tranh làm trung tâm và liên kết với các đồ vật khác, sắp xếp mọi thứ xung quanh sao cho phù hợp nhất.

tranh in kho lon
Lựa chọn tranh in khổ lớn cần chú ý về sự hài hòa

Đặc biệt, bạn nên chú ý về tông màu và phong cách. Điều này thể hiện nét tinh tế và cả sự sang trọng cho không gian căn phòng. Cách bố trí và tìm hiểu về không gian trước khi chọn tranh vô cùng quan trọng. Hơn thế, bạn cũng cần có ý tưởng chủ đạo trước khi tạo nên bố cục của căn phòng.

Chia nhỏ tranh tạo nên sự khác biệt

Treo tranh in khổ lớn không chỉ gói gọn trong một khung hình mà bạn còn có thể sáng tạo hơn. Một trong những cách đơn giản chính là chọn bộ tranh gồm nhiều tranh nhỏ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thực hiện ghép các bức hình nhỏ thành một khung tranh lớn.

Phong cách trang trí này tạo nên sự cá tính và nét đặc sắc cho không gian. Tính nghệ thuật của cách làm này cũng được bộc lộ một cách dễ dàng.

Sử dụng tranh in khổ lớn 3D

Một trong những dòng tranh được ứng dụng phổ biến để trang trí nội thất chính là tranh 3D. In Đăng Quang ứng dụng nghệ thuật ba chiều tạo nên sự sáng tạo không thể chối từ của dòng tranh này. Lựa chọn tranh 3D trang trí sẽ thể hiện được tính nghệ thuật trong không gian, tạo nên sức hút mạnh mẽ về thị. Nếu căn phòng của bạn chủ yếu sử dụng gam màu trung tính thì bức tranh 3D rực rỡ sẽ giúp không gian thêm tràn đầy sức sống.

tranh in kho lon
Tranh 3D tạo nên tính nghệ thuật vô cùng độc đáo

Lựa chọn tranh in khổ lớn nhằm thu hút sự chú ý của người nhìn, vì vậy độ cao của tranh cần được chú ý đặt đúng tầm nhìn. Như vậy căn phòng sẽ có được điểm nhấn ấn tượng. Những bức tranh thể hiện chủ đề hình học, ảo giác quang học, cảnh thiên nhiên,… chắc chắn sẽ tạo nên nét nổi bật đặc biệt cho căn phòng.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Những gợi ý về treo tranh trong thiết kế nội thất trên chắc chắn đã giúp bạn có được các thông tin hữu ích. Lựa chọn tranh in khổ lớn sẽ giúp không gian thêm phần ấn tượng hơn. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn như thế nào có thể liên hệ trực tiếp với In Đăng Quang để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here