Du học Hàn Quốc ngành dược

0
616

c

Bài viết liên quan:

Du học Hàn Quốc ngành dược
Du học Hàn Quốc ngành dược

Tại Việt Nam nhân lực  dược đa dạng về loại hình bao gồm: Tiến sĩ Dược, Thạc sĩ  Dược, Dược sĩ  chuyên khoa, Dược sĩ đại học, Dược sĩ cao đẳng, Dược sĩ trung cấp, Dược tá, Công nhân kĩ thuật dược, Kỹ thuật viên dược xuất nhập khẩu dược phẩm, kinh doanh dược phẩm…

Bên cạnh đó , những công ty dược phẩm tư nhân cũng tìm kiếm tuyển dụng nhân viên để thực hiện những nghiên cứu dược phẩm và để giúp sức phát triển những loại thuốc mới. Có bằng Dược cũng có thể có cơ hội tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực kĩ thuật và sản xuất cũng như chăm sóc xã hội..

Có thể thấy, Ngành Dược là ngành kinh tế – kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe nhân dân và phát triển kinh tế đất nước. Tuy nhiên, thực trạng nhân lực Dược có trình độ hiện nay là đang trong tình trạng khan hiếm, và thiếu ở hầu hết các loại hình, đặc biệt là trình độ đại học, sau đại học. Ðể đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành, nhu cầu nhân lực Dược nước ta ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng.

Ngoài ra, trong thời kỳ kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống luôn được cải thiện, vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm nhiều đặc biệt là các nước lớn. Đặc biệt là Hàn Quốc.

Du học ngành dược ở Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết, Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, mạnh mẽ, vì thế vấn đề về chất lượng dịch vụ cuộc sống ,khoa học công nghệ luôn được chú trọng, nó góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Dược tại quốc gia này.

Tại Hàn Quốc, các trường đại học luôn coi trọng việc xây dựng cơ sở vật chất, trang bị những thiết bị đầy đủ, tiên tiến với những khoa học công nghệ hiện đại và mới nhất, điều đó giúp các bạn sinh viên khi học tại đây luôn được tiếp cận, học và nghiên cứu với phương pháp hiện đại và thuận tiện nhất.

Bên cạnh về cơ sở vật chất và khoa học kỹ thuật, chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao, với đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp cho sinh viên cải thiện bản thân và học hỏi được nhiều điều.

Danh sách các trường đào tạo ngành dược tại Hàn Quốc

 • Đại học Ajou (Ajou University)
 • Đại học Kosin (Kosin University)
 • Đại học Hallym (Hallym University)
 • Đại học Dong-A (Dong-A University)
 • Đại học Hanyang (Hanyang University)
 • Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University)
 • Đại học Chung-Ang (Chung-Ang University)
 • Đại học Quốc gia Pusan (Pusan National University)
 • Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University)
 • Đại học Y khoa Gachon (Gachon University of Medicine and Science)
 • Khoa Y trường Đại học Hàn Quốc (Korea University School of Medicine)
 • Khoa Y trường Đại học Quốc gia Kyungpook (Kyungpook National University School of Medicine)

Trên đây là những thông tin về du học Hàn Quốc ngành dược. Hy vọng những thông tin trên mang lại hữu ích cho các bạn trên con đường du học của mình. Chúc các bạn thành công!

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng https://tindanviet.com đã mang tới cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích. Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here