Đăng Quang – Xưởng in vải sự kiện số lượng lớn với chi phí cực kỳ ưu ái

0
196

Trong mỗi sự kiện, việc sử dụng đồng phục, băng rôn hay đơn giản là những chiếc vòng tay đặc trưng của sự kiện là không thể thiếu. Ít ai biết rằng, những vật dụng nhỏ này lại được thực hiện bằng chính công nghệ in chuyển nhiệt của Đăng Quang chúng tôi. Trải qua thời gian hoạt động và phát triển, đơn vị chúng tôi đã và đang trở thành xưởng in vải sự kiện số lượng lớn với mức giá cực kỳ ưu ái.

Đăng Quang – Cơ sở hạ tầng đáp ứng tối đa nhu cầu cao của khách hàng

Kể từ khi thành lập tới nay, xưởng in vải sự kiện Đăng Quang nhận thấy được nhu cầu in vải sự kiện và không ngừng nâng cao cơ sở hạ tầng từ nhà máy sản xuất, kho lưu trữ cho tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

xuong in vai su kien
Đơn vị chúng tôi không ngừng nâng cao quy mô, vươn lên vị trí số 1 trên thị trường

Cho tới nay, chúng tôi vô cùng tự hào bởi năng suất sản xuất, phục vụ khách hàng cực kỳ lớn của chúng tôi. Thông thường, các nhà máy, dây chuyền in chuyển nhiệt khác chỉ có thể thực hiện từ 500 -1.000 sản phẩm dù lớn, nhỏ cho khách hàng thì chúng tôi đã có thể thực hiện từ 1.000 – 2.000 sản phẩm lớn, nhỏ cho những người có nhu cầu.

Hiện tại, nhà máy sản xuất, in ấn của chúng tôi rộng 300m2 với đội ngũ nhân công lên tới 50 người. Số lượng này là quá đủ để phục vụ cho khách hàng, từ khách hàng nhỏ tới khách hàng lớn. Với nguồn vốn dồi dào, chúng tôi còn thường xuyên nâng cấp chất lượng dây chuyền, máy móc để năng suất in ấn ngày một tăng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tính đến thời điểm này, cơ sở hạ tầng của chúng tôi đã khá hoàn thiện

Đăng Quang cung cấp dịch vụ in ấn sự kiện với mức giá rẻ chưa từng có

Chi phí và chất lượng có lẽ là hai yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đối với chất lượng, xưởng in vải sự kiện Đăng Quang tự tin khẳng định 100%, dịch vụ in ấn của chúng tôi sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng từ thiết kế in ấn, quá trình in ấn tới thái độ phục vụ của nhân viên, thời gian giao hàng.

Đối với mức phí, Đăng Quang khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm, không nghĩ ngợi khi sử dụng dịch vụ in ấn sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi luôn đưa ra mức phí phù hợp nhất với giá cả nguyên vật liệu, nhân công trên thị trường và thấp hơn chi phí in ấn trung bình từ 1,25 – 1,5 lần.

Chưa có khách hàng nào cảm thấy thất vọng về chất lượng và mức phí của chúng tôi

Hiện tại, mỗi sản phẩm của chúng tôi có mức giá in ấn dao động từ 500 – 10.000 VNĐ tùy theo từng loại. Xưởng in vải sự kiện chúng tôi luôn hạ thấp mức giá hết sức, đem lại sự thuận tiện nhất định cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Để đảm bảo bảo mật dịch vụ và đưa ra cho các bạn mức giá hợp lý nhất theo từng thời điểm, chúng tôi xin được phép bảo mật mức giá sử dụng dịch vụ.

>>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm:

Khách hàng có nhu cầu tìm đến xưởng in vải sự kiện của chúng tôi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946.766.137 – 0982.750.513 để được tư vấn về dịch vụ cũng như giá cả của dịch vụ trước khi sử dụng. Đăng Quang nhất định sẽ giúp bạn đem lại một vẻ đẹp muôn màu cho sự kiện mà bạn đang thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here