Chinh phục bạn tình với dương vật giả có dây đeo rỗng ruột

0
5992

Khi nhắc đến dương vật giả, bạn nghĩa rằng đây là món đồ sextoy dành riêng cho nữ tự thủ dâm hoặc gay sử dụng để quan hệ đồng tính với nhau,…? Tuy nhiên, trong quan hệ vợ chồng chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng dương vật giả để hỗ trợ quá trình chinh phục bạn tình của mình. Hãy cùng tìm hiểu ngay về mẫu dương vật giả có dây đeo rỗng ruột sau đây.

Tăng cao khoái cảm với dương vật giả có dây đeo rỗng ruột

Nếu như bạn sở hữu dương vật không to, không dài thì chắc chắn bạn sẽ rất khó chinh phục bạn tình của mình sextoy cho nữ. Để khắc phục tình trạng này, giúp cả 2 đạt cực khoái và lên đỉnh dễ dàng thì chúng ta nên nhờ sự hỗ trợ của dương vật giả có dây đeo rỗng nhé. Loại dương vật giả này có khả năng giúp bạn tăng kích thước cậu nhỏ dễ dàng mà chẳng cần phải tập luyện hay phẫu thuật.

Chinh phục bạn tình với dương vật giả có dây đeo rỗng ruột
Dương vật giả có dây đeo rỗng

Đặc biệt đây cũng là một dụng cụ giúp chàng kích thích cô bé, kích thích điểm G của nàng và giúp chúng ta kéo dài thời gian quan hệ hơn để đạt đến cực khoái. Với dương vật giả rỗng này, bạn có thể tự tin làm tình với nàng cả đêm mà không lo tốn sức hay cậu bé của chúng ta “yếu”, “không lên được”.

Cách sử dụng và bảo quản dương vật giả có dây đeo rỗng

Một món đồ chơi tốt nhưng không biết cách sử dụng thì không thể mang đến khoái cảm như mong đợi. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để dùng món sextoy có dây này, hãy tham khảo 3 bước sử dụng mà chúng tôi chia sẻ sau:

– Cách sử dụng

+ Khởi động: Khởi động là bước quan trọng nhất để chúng ta có được một cuộc làm tình sung mãn nhất. Trước tiên, chúng ta lắp pin vào dương vật và thử 7 chế độ rung để có thể chọn được chế độ phù hợp nhất sextoy chính hãng. Sau đó bạn đeo dương vật vào giống như mặc sịp và đưa cậu bé của chúng ta vào phần rỗng của dương vật giả.

Đặc biệt, bạn không cần phải đeo bao cao su khi quan hệ, dù là bao cao su trơn hay bao cao su có gai vì dương vật giả có dây đeo rỗng này cực kỳ an toàn. Hơn nữa loại dương vật này có thể điều khiển 7 chế độ rung giúp nàng lên đỉnh trong mọi tư thế.

+ Bôi trơn: Sau khi đeo dương vật giả rỗng vào, bạn nên sử dụng gel bôi trơn để bôi vào dương vật giả và bôi vào âm đạo của nàng để khi quan hệ, nàng sẽ không cảm thấy đau rát, quá trình quan hệ của 2 bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

+ Quan hệ: Chuẩn bị quan hệ, bạn nên dùng tay và dương vật giả để mơn trớn, kích thích điểm G và cô bé của nàng. Chúng ta nên bật chế độ rung thấp nhất để chà sát quanh âm đạo và ngực của nàng, sau đó từ từ quan hệ bình thường như việc bạn quan hệ với nàng mà không sử dụng dương vật.

Chinh phục bạn tình với dương vật giả có dây đeo rỗng ruột
Dương vật giả hỗ trợ quá trình chinh phục bạn tình

Khi quan hệ, bạn có thể thay đổi nhiều tư thế khác nhau để làm nàng đê mê và đạt đến khoái cảm cực đỉnh. Đặc biệt, trong quá trình quan hệ, để có thể khiến nàng lên đỉnh lâu, bạn có thể điều chỉnh tăng dần độ rung của dương vật.

– Cách vệ sinh và bảo quản

Sau khi quan hệ, bạn nên tháo rời dương vật và dây đeo ra, vệ sinh dương vật bằng cách rửa sạch với nước rồi lau khô bằng khăn và để nơi thoáng mát cho lần sau sử dụng sextoy mua ở đâu.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho chúng ta tham khảo. Chúng ta có thể tham khảo thêm các thông tin về mẫu dương vật giả này qua website: lovetoy.vn hoặc liên hệ hotline: 0947. 463. 111.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Dùng bao cao su có an toàn không?

Để về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here