Cập nhật Vùng phủ sóng 4G Vietnamobile chi tiết nhất 2021

0
845

Sim 4G là mối quan tâm chung của hầu hết chủ sở hữu thuê bao. Sở hữu sim 4G phục vụ cho quá trình sử dụng luôn được ưu tiên hàng đầu bởi lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, việc nắm bắt và cập nhật Vùng phủ sóng 4G Vietnamobile mới nhất năm 2021 trở thành thông tin cần thiết cho tất cả chủ thuê bao.

Vùng phủ sóng của 4G Vietnamobile trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Vùng phủ sóng của 4G Vietnamobile trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chất lượng 4G Vietnamobile

Thời gian gần đây, nhiều chủ thuê bao đã từ bỏ việc sử dụng 3G và bắt đầu chuyển sang dùng 4G. Điều này khẳng định chất lượng cũng như sự phổ biến của dịch vụ 4G Vietnamobile. Nếu tiến hành so sánh, ta sẽ thấy được chất lượng update dữ liệu hay thời gian truy cập, mạng 4G đều có ưu thế hơn mạng 3G. Mạng 4G cho phép tốc độ Download là 3.5Mbps/4.8Mbps, độ trễ tua video từ 1 – 3 giây. Dùng mạng 4G mượt, nhanh và thuận tiện hơn.

Với dịch vụ di động, mạng 4G luôn đạt chất lượng cao khi tiến hành đo lường. Sử dụng 4G Vietnamobile, tỷ lệ cuộc gọi bị ghi hay tính cước sai luôn nằm trong mức chuẩn. Cả thời gian đàm thoại ghi cước sai hay các cuộc gọi bị lập hóa đơn sai cũng thế.

Chất lượng mạng 4G Vietnamobile thể hiện ở tốc độ và thời gian kết nối. Tất cả đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sự phổ biến cũng ngày càng nhiều, Vì thế, việc cập nhật vùng phủ sóng 4G Vietnamobile luôn chiếm sự quan tâm, từ nhiều khách hàng.

Xem thêm: Kho Sim Số Đẹp Viettel Mới, Chọn số Online, Đăng ký sim chính chủ: https://simdeponline.vn/

Cập nhật Vùng phủ sóng 4G Vietnamobile mới nhất

Danh sách các vùng phủ sóng 4G Vietnamobile giúp chủ thuê bao nắm bắt được khu vực có thể sử dụng mạng 4G để bắt đầu nâng cấp. Quá trình sử dụng thuận lợi hơn khi kết nối mạng 4G trong các khu vực sau:

Khu vực miền Bắc

Đối với phía Bắc, vùng phủ sóng 4G Vietnamobile bao gồm những tỉnh thành: Hưng Yên, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Nam Định, Nghệ An, Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Phú Thọ.

Nếu nằm trong các khu vực trên, bạn nên nâng cấp thành mạng 4G để hưởng lợi ích cao nhất do mạng đem lại. Tuy nhiên, với những tỉnh thành có mặt trên, một số khu vực nhỏ lẻ vẫn chưa chính thức hoạt động mạng 4G.

Khu vực miền Trung

Tại miền Trung, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Quảng Nam, Khánh Hòa là các vùng phủ sóng 4G Vietnamobile. Tuy nhiên không phải toàn tỉnh hay thành phố mà chỉ khu vực trung tâm mới có mạng 4G Vietnamobile. Các địa phương ngoài rìa, lân cận hiện vẫn chưa thể kết nối bằng mạng 4G.

Khu vực miền Nam

Người dân ở miền Nam có thể triển khai nâng cấp 3G thành 4G và thoải mái sử dụng với tất cả các vùng. Địa phận miền Nam đã cho phép sử dụng mạng 4G Vietnamobile trên mọi tỉnh thành. Truy cập, lướt web cực nhanh và mượt mà không còn quá khó khăn.

Các gói cước 4G Vietnamobile phổ biến

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động, thông tin các gói cước 4G Vietnamobile thật sự rất cần thiết. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn đăng ký gói cước theo ngày, 10 ngày hay một tháng.

Sau đây là một số gói cước ưu đãi 4G phổ biến:

  • 4GD4: Soạn DK 4GD4 gửi 345 để được hưởng 4GB mỗi ngày với cước 4000Vnđ.
  • D12: Cú pháp đăng ký là DK D12 gửi đến 345. Chọn D12, bạn được sở hữu 300MB với giá cước 12.000Vnđ trong vòng 10 ngày.
  • M25T: Cước phí 35.000Vnđ, sử dụng 3GB trong vòng 1 tháng và tặng cùng cuộc gọi miễn phí.

4G Vietnamobile thu hút nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Mạng đem lại nhiều lợi ích, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Nhanh tay cập nhật thông tin vùng phủ sóng 4G Vietnamobile để thuận tiện hơn khi sử dụng. Lướt web nhanh với những gói cước 4G của Vietnamobile luôn là điều khiến nhiều người quan tâm. 

Xem thêm: Kho Sim Viettel số đẹp simdeponline. Đổi sim 4G Miễn phí. Đặt sim và mua Online đủ các đầu số 086, 096, 097, 098, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039

Xem thêm các tin tức khác tại https://tindanviet.com/