Cẩn thận trọng khi mua đông trùng hạ thảo trên thị trường

0
623

“Cẩn thận trọng khi mua đông trùng hạ thảo trên thị trường” là lời khuyên được gửi tới tất cả những người tiêu dùng đang có ý định mua đông trùng hạ thảo trên thị trường. Bởi sản phẩm “hiếm có, khó tìm” này đang bị làm giả rất nhiều.

Cẩn thận trọng khi mua đông trùng hạ thảo trên thị trường

Trên thế giới, đông trùng hạ thảo có tới gần 400 loài. Tuy nhiên, chỉ có 2 loài chính mang dược tính, đó là Cordyceps sinensis (nấm mọc trên đầu con sâu) và loại Cordyceps militaris.  Hiện loại đông trùng hạ thảo có hình dáng nấm mọc trên đầu con sâu chưa có quốc gia nào trên thế giới nuôi trồng được. Vì thế, loài này chỉ thu hoạch được ngoài tự nhiên và nó có giá thành cực kì đắt đỏ. Thế nhưng, trên thị trường lại vô cùng nhiều nơi bán đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên với số lượng lớn. Đa số trong số đó đều là hàng giả. Vì thế, khách hàng cần thật thận trọng khi mua đông trùng hạ thảo. Đặc biệt là đông trùng hạ thảo tự nhiên vì loại này có giá thành đắt nhất, số lượng hiếm nhất.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng khô nguyên con
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng khô nguyên con

Đối với các chế phẩm từ nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng cũng đã xuất hiện những sản phẩm bị làm giả. Lợi dụng tâm lý chủ quan của người tiêu dùng là nấm đông trùng hạ thảo có giá rẻ hơn đông trùng hạ thảo tự nhiên nên nghĩ không ai làm giả. Thực tế không phải như vậy. Chỉ cần ở đâu có lợi nhuận thì ở đó có hàng giả. Gần đây, có rất nhiều quảng cáo về các chế phẩm nấm đông trùng hạ thảo. Các quảng cáo này đều nói quá lên về tác dụng của đông trùng hạ thảo như chữa bệnh ung thư, chữa liệt dương… Thực tế đây là những hành động quảng cáo “quá lố” nhằm lừa gạt người tiêu dùng. Khi người tiêu dùng mua phải những sản phẩm giả và kém chất lượng thì không những không có tác dụng như quảng cáo mà còn mang vạ vào thân.

Hiện, Việt Nam chưa có khả năng kiểm soát các sản phẩm đông trùng hạ thảo đang được bày bán trên thị trường. Vì thế, người tiêu dùng cần thật sự thông thái, tự mình bảo vệ lấy mình. Việc tìm cách phân biệt thật giả khi mua đông trùng hạ thảo là rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu không thể phân biệt được,cần chọn mua đông trùng hạ thảo ở 1 cơ sở thật uy tín.

Bài viết liên quan: 

Tìm mua đông trùng hạ thảo ở cơ sở uy tín nhất cả nước

Việc mua được một sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng là cực kì cần thiết. Nhất là khi người ta thường sử dụng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ chữa nhiều bệnh như ung thư… Đối với đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên, nếu có điều kiện và đúng mùa nên mua loại tươi để sử dụng vì dễ phân biệt hơn. Loại khô rất dễ làm giả bằng nhiều cách, thậm chí ép màng hoặc cắm cây cỏ lên đầu con sâu chít. Các chế phẩm từ nấm đông trùng hạ thảo còn khó phân biệt hơn nữa. Vì thế, cần tìm mua ở 1 cơ sở bán đông trùng hạ thảo thật uy tín.

Phúc Nguyên Đường nơi bán uy tín đông trùng hạ thảo Tây Tạng
Phúc Nguyên Đường nơi bán uy tín đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Phúc Nguyên Đường tự hảo là 1 cơ sở chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín trên cả nước. Ở đây chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên Tây Tạng và các chế phẩm đông trùng hạ thảo đến từ các quốc gia trên thế giới. Giá cả ở Phúc Nguyên Đường luôn hợp lý. Không trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng vào bán cùng hàng thật. Đến với Phúc Nguyên Đường, quý khách hàng còn được tư vấn tận tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc được tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo
– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tindanviet.com/

Bài viết đang theo dõi: Cẩn thận trọng khi mua đông trùng hạ thảo trên thị trường

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe