Bộ gập gương lên xuống kính Mazda 6 – sản phẩm thông minh cho cuộc sống tiện ích

0
629

Ô tô Mazda 6 hiện nay là một trong những dòng xe được rất nhiều người ưa chuộng bởi nội thất hiện đại kiểu dáng sang trọng. Tuy nhiên nhược điểm của dòng xe này chính là chưa thiết kế bộ gập gương lên xuống kính. Chính vì vậy đôi khi gây nhiều bất lợi đối với lái xe. Để có thể khắc phục được hoàn toàn vấn đề này lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng sản phẩm bộ gập gương lên xuống kính Mazda 6

Nội Dung

Vì sao cần lắp đặt bộ gập gương lên xuống kính cho xe Mazda 6

Thuộc một trong những phân khúc hạng trung, Mazda 6 hiện nay được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của dòng xe này chính là không thiết kế bộ gập gương tự động. Do đó có nhiều bất lợi như:

  • Khi cần gập gương lên kính các tài xế phải tốn thời gian và sức lực thực hiện thủ công.
  • Khi chẳng may quên kéo kính trước khi khóa xe có thể khiến cho nước mưa bắn vào bên trong xe hoặc khiến cho mọi người đi qua có thể dòm ngó thậm chí lấy trộm đồ ở trong xe.

Chính vì vậy để khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm này giải pháp ưu việt nhất hiện nay chính là trang bị một bộ gập gương lên xuống kính cho xe Mazda 6.

Ưu điểm của bộ gập gương lên xuống kính dành cho xe Mazda 6

Ưu điểm của gương lên xuống kính dành cho xe Mazda 6 là gì?
Ưu điểm của gương lên xuống kính dành cho xe Mazda 6 là gì?

Là một trong những sản phẩm được thiết kế hiện đại, bộ gập gương lên xuống kính xe Mazda 6 tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì thế đây là một trong những sản phẩm được mọi người đánh giá cao.

Bộ gập gương lên xuống kính thiết kế đơn giản

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm bộ gập gương lên xuống kính xe Mazda 6 này chính là có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Sản phẩm có giắc cắm tiện lợi, giúp cho tài xế dễ dàng kết nối với xe mà không cần phải sử dụng ảnh nhiều dây cắm lằng nhằng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể xua tan nỗi lo lắp đặt bộ gập gương này khiến cho xe mất đi tính thẩm mỹ.

Bộ gập gương lên xuống kính đảm bảo sự tiện lợi

Lý do thứ 2 khiến cho bộ gập gương lên xuống kính Mazda 6 luôn được nhiều người đánh giá cao chính là sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Sở hữu một bộ gập gương lên xuống kính bạn sẽ chẳng cần phải tốn công sức cũng như thời gian để gặp gương lên kính khi đi vào những ngõ hay di chuyển trên những địa hình bất lợi. Chỉ với một nút bấm bạn có thể dễ dàng gặp gương chiếu hậu vào thân xe, mở gương khi cần thiết.

Bộ gập gương lên xuống kính giúp bạn bảo vệ xế hộp

Bộ gập gương lên xuống kính giúp bạn bảo vệ xế hộp Mazda 6
Bộ gập gương lên xuống kính giúp bạn bảo vệ xế hộp Mazda 6

Tính năng tiếp theo của sản phẩm bộ gập gương lên kính tính dành cho xe Mazda 6 chính là có thể giúp bạn bảo vệ xế hộp một cách an toàn. Đôi khi gương chiếu hậu không kịp gập khiến các va chạm xảy ra. Đặc biệt trong trường hợp bạn rời khỏi xe nhưng quên không đóng gương chiếu hậu và đỗ xe ở ngoài đường, nguy cơ xe bị va chạm gây vỡ gương là rất cao. Tuy nhiên một bộ gập gương lên xuống tự động có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm này.

Tính năng hiện đại của sản phẩm Bộ gập gương lên xuống kính 

Những tính năng hiện đại chỉ có ở bộ gập gương Mazda 6
Những tính năng hiện đại chỉ có ở bộ gập gương Mazda 6

Sản phẩm bộ gập gương lên xuống kính Mazda 6 hiện nay còn được đánh giá cao với tính năng hiện đại tích hợp 7 trong 1. Những tính năng hiện đại của sản phẩm được đánh giá cao là:

  • Sản phẩm có khả năng gập gương tự động khi lái xe ra khỏi xe hoặc ấn khóa xe.
  • Tính năng mở gương tự động khi khi bạn mở khóa điện.
  • Tính năng lên kính tự động cho xe khi tài xế rời khỏi xe cũng như tiến hành việc khóa xe.
  • Bộ gập gương lên xuống kính xe Mazda 6 còn có chức năng tự động xuống kính ảnh khi người dùng bấm phím điều khiển từ xa.
  • Tài xế có thể để dừng việc lên kính hoặc xuống kính trong trường hợp khẩn cấp, mở kính ở một vị trí cụ thể.
  • Chỉ với một thao tác người dùng có thể để mở kính hoặc đóng kính nhanh chóng.
  • Tính năng điều khiển từ xa trong trường hợp tài xế khóa xe giúp xe luôn trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây bạn còn chần chừ gì mà không sắm ngay một bộ gập gương lên xuống kính Mazda 6 nào? Bạn không biết nên chọn mua bộ gặp gương này ở đâu? Vậy thì một trong những địa chỉ mà bạn nhất định không nên bỏ qua chính là Tiến Dịu Auto. đến với Tiến Dịu Auto, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như mức bảo giá ưu đãi. Chỉ cần bạn liên hệ qua hotline 0904 588.982, Tiến Dịu Auto luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình.