Bạn có biết cửa kính cường lực có thể chịu được lực bao nhiêu không?

0
1974

Thi công cửa kính giúp lới rộng không gian, làm nổi bật nên các vật dụng trong không gian nội thất, không bị che khuất tầm nhìn, giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên, đồng thời dưới hiệu ứng của ánh đèn cửa kính thủy lực mang lại cho không gian sự bừng sáng.

Sử dụng cửa kính thủy lực an toàn, chắc chắn, thông thoáng, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả.

Để biết giá cửa kính cường lực tham khảo tại đây: cửa kính cường lực giá rẻ

Khi làm cửa kính thủy lực ra vào cho các tòa nhà, thông thường các bạn nên làm kính tối thiểu12mm cường lực là phù hợp nhất.  Đây là những khu đông người qua lại, chịu nhiều lực tác đông và hệ cửa phải hoạt động nhiều . Nên bạn nên dùng kính có độ dày lớn để tăng cường độ cứng, độ chịu lực, độ an toàn cũng như độ bền của cửa…

Kính cường lực chịu lực bao nhiêu?

– Kính cường lực cứng đến nỗi nếu cầm chày (không phải búa sắt) đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm-19mm thì gần như không thể vỡ.

– Qua thử nghiệm 2 người (tổng trọng lượng khoảng 130 kg) đứng lên 1 tấm kính dày chỉ 6ly.

– Ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm là trên 81 Mpa (tức là >810 Bar). Để tiện so sánh, chắc bạn biết rõ áp suất của lốp sau xe máy là 2,5 Bar (thường gọi là 2,5 kg). Trong khi đó ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm lên đến 810 Bar (gấp hơn 300 lần).

Ngoài ra, kính cường lực có thể sơn lên bề mặt tạo màu sắc rất đẹp mắt, quý khách có thể có những lựa chọn về màu sắc của mình cho hợp lý.

Để có bộ cửa thủy lực , cửa kính khung gỗ không chỉ đẹp bền mà phải hoạt động êm ái, không gặp sự cố gì sau khi sử dụng . Vì vậy khách hàng cần lưu ý lựa chọn đội thợ lắp đặt cửa kính cường lực có trách nhiệm, uy tín. Bùi Phát chuyên thi công, sữa chửa, thay thế các loại cửa kính đặc biệt là cửa kính chịu lực. Sản phẩm cửa kính thủy lực ngày nay không những có khả năng chịu lực tốt và còn là một sản phẩm trang trí nội thất tốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ thợ trẻ, tận tình chu đáo, và giá cả cạnh tranh  chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng 100%.

Bạn đang xem bài viết ” Bạn có biết cửa kính cường lực có thể chịu được lực bao nhiêu không?” Tại Chuyên Mục “Xây Dựng“. Những tin cùng chuyên ngành khác quý khách vui lòng xem tại đây: tindanviet.com

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here