Bài tập chống xuất tinh sớm

0
1426

Đàn ông ai cũng cảm thấy e ngại với tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” của mình. Có thể thấy, xuất tinh sớm không phải là vấn đề chỉ riêng của đàn ông Việt Nam mà còn phổ biến trên toàn thế giới. Có cách nào khắc phục tình trạng này không? Bạn đã biết đến các bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả hay chưa?

Bài tập chống xuất tinh sớm rất đơn giản khi thực hiện. Chỉ cần một chút thời gian mỗi ngày và một chút kiên trì, bạn đã có thể xóa tan nỗi niềm thầm kín không mong muốn này. Bằng cách này, bạn còn có thể nâng cao sức khỏe toàn cơ thể của mình. Bài tập được sử dụng nhiều nhất chính là bài tập cho vùng cơ PC.

Cơ PC là gì?

Cơ PC là gì?
Cơ PC là gì?

Cơ PC là một cơ đặc biệt quan trọng trong quan hệ tình dục có chức năng điều tiết hoạt động phóng tinh. Khi cơ PC khỏe mạnh thì ta có thể làm chủ được thời gian quan hệ bao lâu tùy ý.

Một số cách để bạn có thể định vị cơ PC của mình như:

Mút ngón tay cái của bạn và uốn cong cơ khung chậu mà làm cho dương vật của bạn cương cứng (mà không sử dụng bàn tay của bạn). Với bàn tay khác của bạn, tìm vị trí của cơ dựa trên các cơn co thắt cơ bắp của bạn.

Một cách khác để xác định vị trí các cơ PC là để ngăn chặn dòng chảy nước tiểu giữa dòng của bạn trong khi bạn đi tiểu. Các cơ được sử dụng để ngăn chặn dòng chảy nước tiểu của bạn thực sự là cơ PC. Phương pháp này không chỉ dạy bạn làm thế nào để tìm thấy cơ PC, nhưng cũng là một người mới bắt đầu tập thể dục. Dừng lại và khởi động lại dòng nước tiểu của bạn ít nhất 5 lần trong mỗi chuyến đi đến nhà vệ sinh để phát triển sức mạnh, dần dần cơ PC của bạn sẽ khỏe dần lên.

Bài viết liên quan:

Bài tập chống xuất tinh sớm – bài tập cho cơ PC

Các bài tập sau đây rất đơn giản, hiệu quả và rất dễ dàng để thực hiện. Những bài tập này sẽ cho phép bạn xây dựng sức mạnh cơ bắp PC trước khi thực hiện các bài tập quan trọng của chúng tôi.

  • Bài tập 1 cơ PC cho người mới bắt đầu: Ngưng tiểu khi đang tiểu

Mỗi khi bạn đi đến nhà vệ sinh và bắt đầu đi tiểu, dừng lại ở giữa dòng nước tiểu và giữ nó ít lâu có thể. Sau đó, tiếp tục tiểu tự do một lần nữa. Lặp lại nhiều lần (ít nhất là 5) trong mỗi lần vào nhà vệ sinh, có thể lặp lại 10 lần càng tốt nhé bạn.

Bài tập chống xuất tinh sớm – bài tập cho cơ PC
Bài tập chống xuất tinh sớm – bài tập cho cơ PC
  • Bài tập 2 cơ PC cho người mới bắt đầu: Siết chặt nhanh

Nhanh chóng nắm chặt và nhả cơ PC của bạn trong một thời gian 10 giây – sau đó thả lỏng 10 giây. Lặp lại 3 lần.

Lưu ý: Mỗi nắm chặt có thể kéo dài chỉ một giây hoặc ít hơn. Chỉ cần làm nhiều lần siết chặt khi bạn có thể trong một khoảng thời gian 10 giây, sau đó dừng lại.

Thực hiện ba lần siết chặt lần thứ hai, sau đó đi nghỉ 30 giây. Thực hiện (3) 30 giây mỗi ngày. Nếu bạn không thể thực hiện nhiều lần siết chặt này thì hãy làm nhiều như bạn có thể trước khi cơ bắp của bạn giải lao. Mỗi ngày, phấn đấu để tập luyện nhiều lần siết chặt hơn ngày trước.

Hầu hết người mới bắt đầu không thể giữ chặt hơn 1 hoặc 2 giây, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để xây dựng sức mạnh hiệu quả cho các bài tập trong tương lai mà đòi hỏi cần giữ lâu hơn.

  • Bài tập 3 cơ PC cho người mới bắt đầu: Nâng dương vật

Ở một vị trí ngồi hoặc nằm, cố gắng để di chuyển / nâng dương vật của bạn bằng cách uốn cong cơ PC của bạn. Nếu bạn trần chuồng, bạn sẽ thấy dương vật di chuyển trong một số cách (đáng chú ý nhất ở các trạng thái bán cương hoặc hoàn toàn cương thẳng đứng). Tuy nhiên, bạn không cần phải khỏa thân để thực hiện bài tập này và bạn không cần phải có sự cương cứng mà cơ PC vẫn được vận động. Đây là cách chữa xuất tinh sớm khá hiệu quả cho những người chớm bị.

Cố gắng tiếp tục uốn cong miễn là bạn có thể thực hiện mỗi lần. Lặp lại bài tập này trong suốt cả ngày, mỗi ngày, thường xuyên như bạn muốn.

Nếu không có nhiều thời gian để luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm, các quý ông có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng thay thế như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nhân sâm,…

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo
– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tindanviet.com/

Bài viết đang theo dõi: Bài tập chống xuất tinh sớm

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here