Việt Supply – thiết bị khách sạn hiện đại nhất Hà Nội

0
768

Công ty TNHH Việt supply là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị, đồ dùng cho khách sạn mang thương hiệu “Việt Supply”, với phương châm: khách hàng là thượng đế.

  • Thông tin chi tiết tại : https://thietbikhachsanvietsupply.vn/

Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập, thân thiện môi trường có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn Quốc, Anh kết hợp với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đai, thiết bị khách sạn Việt Supplymang đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Đồ dùng trong khách sạn do Việt supply sản xuất và cung cấp

Ngoài cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị, đồ dùng cho khách sạn, nhà nghỉ, resor, công ty TNHH Việt Supply còn mở rộng cung cấp nhiều mặt hàng như bộ đồ tiêu hao – amenities, bộ đồ resin – bộ đồ tiện nghi cho phòng tắm khách sạn, đồ da, dồ vải và nhiều đồ dùng khách.

Nhằm thuận lợi cho khách hàng thiết bị khách sạn Việt supply thiết lập mạng lưới giao hàng toàn quốc với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo để làm thoả mãn yêu cầu của khách hàng ở mức cao nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, công nhân có tay nghề cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, thương hiệu Việt Supply là một lựa chọn sáng suốt khi bạn có câu hỏi như mua thiết bị khách sạn ở đâu cao cấp giá rẻ.

  • Tham khảo bộ đồ amenities khách sạn hiện đại : https://thietbikhachsanvietsupply.vn/do-tieu-hao/

Công ty TNHH Việt Supply cung cấp mang đến cho khách sạn của bạn những đồ dùng, thiết bị ưu việt, chế độ hậu mãi và giá thành tốt nhất. Thiết bị khách sạn Việt Supply uy tín, chất lượng cao đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm của mình đến với các khách sạn trên toàn quốc và vươn tầm châu lục.

do-dung-khach-san-tot-nhat
do-dung-khach-san-tot-nhat

Thiết bị khách sạn Việt Supply với bề dày kinh nghiệm

Hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn cho nhiều nhà nghỉ, khách sạn và khu resort trên toàn quốc. Công ty TNHH Việt Supply cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao. Đặc biệt, công ty Việt Supply có thể cung cấp bất cứ giải pháp nào, quý khách muốn tư vấn về các đồ dùng, thiết bị lắp đặt trong phòng ngủ, phòng tắm… Công ty cũng là một trong những đợn vị phân phố đồ dùng cho khách sạn hàng đầu, chất liệu sản xuất cho những sản phẩm, đồ dùng được lựa chọn một cách tối ưu và với phương châm giá tốt đi liền với chất liệu và kiểu dáng sang trọng.

Công ty TNHH Việt Supply hoạt động trên nhà máy có quy mô diện tích lên đến 2002 m2 cùng 165 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, Việt Supply đã và đang nỗ lực mở rộng thị trường và tìm kiếm nhiều đối tác trong cả nước để phục vụ tốt nhất. Thiết bị khách sạn Việt Supply luôn khẳng định với quý khách hàng sẽ có một bộ đồ dùng, thiết bị ưng ý về màu sắc, mẫu mã, chất liệu, kỹ thuận mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp cho khách sạn của bạn.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế và phát triển như hiện nay, một doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển phải luôn luôn tìm cách đổi mới, kiếm nhiều nguồn hàng, tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng và luôn luôn lắng nghe khách hàng để những sản phẩm, đồ dùng ngày một cáu tiến hơn. Chính vì điều đó mà Việt Supply thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất của thời đại vào trong thiết kế và chất lượng đồ dùng khách sạn, để phù hợp cũng như thsch nghi với thời cuộc kinh tế hiện nay.

Đến với thiết bị khách sạn Việt Supply, khách sạn của bạn sẽ luôn được làm mới mình với bộ đồ dùng, không bao giờ bị lỗi thời, lạc hậu với những sản phẩm hiện đại nhất.

 

* Bài viết trên thuộc quyền sở hữu của tindanviet.com, sao chép lậu phạt 1 triệu đô !

* Theo dõi các bài viết liên quan trên chuyên mục Dịch Vụ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here