Vật liệu chống thấm Epoxy APT Flexseal ADF100 

0
312

Vật liệu chống thấm Epoxy APT Flexseal ADF100 là hỗn hợp gồm hai thành phần là bột và dung dịch: thành phần dung dịch là hỗn hợp chất polymer có độ bền và độ dẻo cao, thành phần bột là hỗn hợp các chất phụ gia siêu mịn và các hoạt chất khác. Công dụng của chúng là hợp chất chống thấm tạo màng acrylic gốc xi măng.

1.Công dụng của vật liệu chống thấm Epoxy APT Flexseal ADF100

  • Chống thấm cho phòng tắm hay các khu vực ẩm ướt, chống rêu, nấm mốc.
  • Lót vào bể chứa nước
  • Chống thấm cho hầm dưới lòng đất.
  • Mặt tường của các tầng hầm
  • Sàn nhà của các trung tâm thương mại

2.Tính năng ưu việt

Có khả năng chịu được áp lực nước thích hợp cho cả những nơi chứa nước và chống ẩm cho cấu kiệu…

Khả năng lấp đầy các khe rộng tới 2 mm, có khả năng chịu động lực uốn để đảm bảo rằng khả năng chống thấm liên tục dù có biến dạng.

Thành phần polymer của màng do chất tạo ra có độ dính bám cao với hầu hết các loại vật liệu xây dựng và lớp màng này có độ bền tương đối cao đem lại khả năng chống lại hiệu quả nước thẩm thấu.

Không có các chất độc hại, có thể sử dụng trong các bể chứa nước sinh hoạt cho gia đình.

Vật liệu thay thế lý tưởng dùng phủ lót cho các bể chứa nước mà không cần dùng gạch lát hay lớp phủ chống ẩm, có thể sử dụng cho khu vực cả bên trong và bên ngoài.

Vật liệu chống thấm Epoxy APT Flexseal ADF100 
Hình ảnh thi công

3.Bảo quản

Cần bảo quả sản phẩm tại nơi khô ráo,điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 20-40 độ C,tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất được niêm trên bao bì với điều kiện bảo quản đúng cách và chưa mở niêm phong.

4.Hướng dẫn thi công Vật liệu chống thấm Epoxy APT Flexseal ADF100

Lớp sơn lót

Đối với những khu vực nền xốp, cần sử dụng Epoxy APT Flexseal ADF100 dạng lỏng bằng cách pha dung dịch với nước theo tỉ lệ 1:3

Làm ướt mặt sàn đến khi sàn không thể thẩm thấu được nữa. Cần làm bằng nước sạch và tránh sử dụng nước ao hồ đề làm ướt mặt sàn. Sau đó sử dụng trực tiếp dung dịch lên mặt sàn luôn.

Trộn

Quá trình trộn sản phẩm cần được làm ở nơi thoáng mát, sạch sẽ. Đầu tiên là cho dung môi và bột để trộn đều. Trộn đến khi hỗn hợp trở nên sệt và mịn ở dạng bùn chảy thì đã đạt yêu cầu.

Lưu ý là không thêm nước vào sản phẩm vì điều này sẽ làm giảm hiệu quả của sản phẩm khi đem ra sử dụng.

Bạn có thể sử dụng các loại máy trộn để có thể trộn hỗn hợp này tốt hơn. Máy chọn có tốc độ 200-600 vòng / phút sẽ đem lại hiệu quả cao và không làm không khí lẫn vào trong hỗ hợp. Trộn đều cho tới khi đạt yêu cầu là được.

Chỉ dẫn chung

Sau khi đã trộn xong hỗn hợp Epoxy APT Flexseal ADF100, đổ hợp chất trực tiếp lên mặt sàn đã được làm sạch sẵn. Sử dụng các công cụ phù hợp như bay, cần gạt, để dàn lớp hỗn hợp đều ra xung quanh và đạt độ dày yêu cầu. Sau đó sử dụng con lăn để hoàn thiện bề mặt sản phẩm.

Thông thường khi thi công, cần phải sử dụng 2 lớp phủ bề mặt. Lớp phủ đầu tiên để tăng cường khả năng chống chịu bề mặt. Khi sử dụng lớp phủ thứ 2 cần phải đề công trình tránh ánh nắng mặt trời, gió khiến lớp mạng không bị khô nhanh chóng.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Màu sơn vàng

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here