Sử dụng sơn xịt có tốt không?

0
1714

Trong ngành công nghiệp sơn hiện đang cực kỳ phát triển, có không ít những loại sơn du nhập từ nước ngoài về Việt Nam tận dụng lợi thế phát triển lấn ất những sản phẩm sơn truyền thống. Sơn xịt là một trường hợp điển hình. Việc những sản phẩm lạ như sơn xịt du nhập vào Việt Nam khiến khách hàng hoang mang về chất lượng, họ phân vân không biết sử dụng sơn xịt có tốt không khi mà kích thước và giá cả của sơn xịt đều quá khác xa với sơn truyền thống?

Sơn xịt gần đây tiến vào thị trường sơn của Việt Nam một cách ngẫu nhiên và chúng ta không thể phủ nhận sự xuất hiện mới mẻ này kích thích cầu tiêu dùng của người Việt Nam lên một cách đáng kể. Họ bắt đầu thử và trải nghiệm với những sản phẩm mới như sơn xịt, có người khen có người chê.

Người khen thì tiếp tục sử dụng hoặc tiến tới kinh doanh chúng như một món hàng lạ lầm. Người chê thì trung thành với những hàng sơn truyền thống nổi tiếng đã du nhập vào trong nước hàng chục năm trước đây. Trong vô vàn những sản phẩm sơn xịt có điển hình sơn xịt mạ kẽm, sơn xịt ngụy trang và sơn xịt mạ vàng đang được người tiêu dùng săn đón bởi cái tên đã nói lên tất cả những gì nó có thể làm được.

1.Sơn xịt mạ kẽm

Sơn xịt mã kẽm Bosny là một sản phẩm điển hình trong dòng sản phẩm sơn xịt mạ kẽm này. Được chế tạo từ thép nguyên chất không rỉ, có khả năng chống ăn mòn, chống hóa chất và oxy hóa, loại sơn xịt này được mệnh danh là chỉ cần xịt một chút là đồ vật không bị rỉ và bảo quan được gấp đôi thời gian. Có thực sự là như vậy?

Sử dụng sơn xịt có tốt không?
Ảnh 1: Sử dụng sơn xịt có tốt không?

Quả vậy, chỉ với kích thước 200cc/bình, sơn xịt mạ kẽm quả thực cần có một công năng tuyệt hảo như vậy để có thể giải quyết được những vấn đề trên bề mặt kim loại như rỉ, ố, bẩn… Sử dụng sản phẩm này, các sản phẩm của bạn sáng lên đáng kế, nhiệt độ trên các sản phẩm này cũng được hạ xuống, không bị ăn mòn qua thời gian dài.

2.Sơn xịt mạ vàng

Cũng là một sản phẩm của Bosny nhưng là mạ vàng, sản phẩm này sử dụng cho các vật dụng thiết bị bao gồm cả chất liệu gỗ và kim loại. Sau khi sơn sẽ hình thành một lớp vàng bóng giống như mạ vàng. So với mạ thép, mạ vàng có vẻ có kích thước ổn hơn với 400cc/bình, chúng tôi nghĩ rằng như vậy là vừa đủ đối với các sản phẩm, vật dụng trong nhà.

Sử dụng sơn xịt có tốt không?
Ảnh 2: Sử dụng sơn xịt có tốt không?

3.Sơn xịt ngụy trang

Nghe nói đến sơn xịt ngụy trang chắc hẳn các bạn đã hình dung ra màu sắc cơ bản mà sơn xịt ngụy trang có. Đó là những màu khá trầm, trong bảng màu có 6 màu cơ bản: No.C001 Light Grey, No.C002 Khaki, No.C003 Forest Green, No.C004 Army Green. No.C005 Earth Brown, No.C006 Zẻo Black.

Sản phẩm này có khả năng chống sứt mẻ, bong tróc ở các vật dụng thông thường. Chúng ta có thể sử dụng chúng trên các thiết bị trên xe tải xe quân sự, thuyền để có thể phù hợp với màu sắc hơn.

Với những chính sách đổi trả bảo hành thuận tiện của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những thông tin chi tiết về sản phẩm, đổi trả hàng nếu đó là lỗi do nhà sản xuất. Cùng với các chương trình khuyến mãi lớn hàng tháng, bất cứ lúc nào các bạn cũng có thể sở hữu sản phẩm của chúng tôi với một chi phí ổn. Vì vậy, hãy đến với cửa hàng chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhé!

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Vật liệu chống thấm Epoxy APT Flexseal ADF100 

>>>> tindanviet.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here