Một số biểu hiện của bệnh sinh lý ở nam giới

0
1527

Trước kia, bệnh sinh lý ở nam giới là vấn đề thầm kín, ít được nói đến. Cho đến ngày hôm nay, vấn đề này đã được “bật mí” nhiều hơn. Từ đó, các nhà nghiên cứu đã tổng hợp ra một số biểu hiện của bệnh sinh lý ở nam giới phổ biến nhất.

Bệnh sinh lý ở nam giới không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người nam đó. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, ảnh hưởng đến tâm lý của người đàn ông đó và người bạn đời của họ rất nhiều. Vậy làm thế nào để nhận ra bạn có bị bệnh sinh lý ở nam giới hay không? Hãy theo dõi một số biểu hiện dưới đây.

Rối loạn xuất tinh

Có thể định nghĩa: Rối loạn xuất tinh là hiện tượng giao hợp ở mức hưng phấn cao độ, song nam giới không thể xuất tinh bình thường được đây là một trong những dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý.

Rối loạn xuất tinh
Rối loạn xuất tinh

Khi nam giới quan hệ sẽ trải qua tuần tự: Ham muốn – cương cứng  – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Tuy nhiên, ở bước xuất tinh lại bị gặp trục trặc. Có thể kể đến các loại rối loạn xuất tinh thường gặp như xuất tinh sớm, không thể xuất tinh, xuất tinh ngược, xuất tinh ra máu, mộng tinh, di tinh và đau khi xuất tinh. Rối loạn xuất tinh không chỉ khiến nam giới không đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục mà còn rất nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

Bài viết liên quan:

Rối loạn cương dương

Theo con số thống kê cho thấy: Khoảng 5% người đàn ông trên 40 tuổi và 15-25% trên 65 tuổi có triệu chứng rối loạn cương dương đây cũng là dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý.

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng, cương cứng không hoàn toàn, thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc giao hợp bình thường. Rối loạn cương dương chính là hiện tượng dương vật cương cứng không theo chủ định của bản thân người bị bệnh. Bệnh có thể dẫn đến liệt dương.

Đau nhức khi quan hệ có thể là dấu hiệu yếu sinh lý

Đau nhức khi giao hợp có nhiều nguyên nhân, song thường gặp nhất là do sự suy giảm chức năng tình dục – một biểu hiện của bệnh sinh lý ở nam giới. Đừng bỏ qua dấu hiệu bệnh sinh lý ở nam này nếu chúng xuất hiện với tần suất liên tục.

Cảm giác đau nhức có thể xuất hiện khi bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu; khi dương vật cương cứng; đau khi xuất tinh; hay tiểu buốt, tiểu rát sau khi xuất tinh

Suy giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục là khi gần gũi với bạn tình mà giảm hoặc không còn cảm giác hứng thú, hoặc mất cảm giác khi quan hệ, “yêu” như “nghĩa vụ”.

Suy giảm ham muốn tình dục
Suy giảm ham muốn tình dục

Stress trong công việc, căng thẳng gia đình, chấn thương về tâm lý,… có thể gây suy giảm ham muốn tình dục – cũng là biểu hiện yếu sinh lý ở đàn ông.

Ngoài 4 dấu hiệu trên, nếu cả bạn và bạn tình sau khi xuất tinh vẫn không đạt được khoái cảm cũng được cho là biểu hiện dễ nhận biết của bệnh yếu sinh lý nam.

Để chắc chắn mình có mắc bệnh sinh lý ở nam giới hay không, bạn nên chủ động khám tại các cơ sở uy tín hiện nay. Có nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục tình trạng này như tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đủ chất, chế độ sinh hoạt hợp lý,…Với những cách này, bạn sẽ sớm chấm dứt tình trạng sinh lý yếu.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo.

– Nấm Linh Chi.

– Sâm Hàn Quốc.

– Tổ yến.

– Hồng Hoa Tây Tạng.

– An cung ngưu.

– Vitamin khoáng chất.

– Quà biếu cao cấp.

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://tindanviet.com/

Bài viết đang theo dõi: Một số biểu hiện của bệnh sinh lý ở nam giới

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here