Lỗi điển hình ở máy giặt Electrolux và địa chỉ sửa chữa máy giặt quận Tây Hồ

0
520

Máy giặt của hãng Electrolux có hình thức đẹp đồng thời có rất nhiều công dụng, chức năng tích hợp giúp cho việc giặt quần áo hằng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với những dòng máy giặt của Electrolux khi xảy ra sự cố rất khó để người dùng có thể nhận biết được lỗi gì và các xử lý như thế nào. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nêu ra các lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux và địa chỉ sửa chữa máy giặt quận Tây Hồ.

Các lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux

Một số lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux như:

Máy giặt báo lỗi E10

Đối với lỗi E10 ở máy giặt Electrolux, nguyên nhân dẫn đến lỗi này thường là do nguồn nước cung cấp vào máy giặt quá yếu, không đủ phục vụ cho việc giặt quần áo và thời gian máy giặt chờ cấp nước quá lâu. Hoặc cũng có thể do một vài yếu tố như đường ống dẫn nước vào máy bị tắc nghẽn, đè, xoắn lại; chưa mở khóa van cấp nước, bộ lọc ống cấp nước bị tắc nghẽn.

Khi gặp trường hợp này, bạn cần kiểm tra tất cả đường ống dẫn nước, mở van cấp nước, vệ sinh lõi lọc đầu nước vào. Nếu tất cả yếu tố trên đều ổn mà lượng nước cung cấp vẫn không đủ yêu cầu của máy thì nên sử dụng bơm trợ lực để tăng áp suất nước vào máy.

Lỗi điển hình ở máy giặt Electrolux và địa chỉ sửa chữa máy giặt quận Tây Hồ
Các lỗi hay gặp ở máy giặt Electrolux

Máy giặt báo lỗi E40

Lỗi E40 ở máy giặt Electrolux do các nguyên nhân như cửa máy giặt bị hở hoặc kẹt quần áo ở cửa và phần vi mạch điều khiển khóa cửa bị lỗi.

Khi gặp lỗi này bạn cần kiểm tra phần cửa máy xem đã được đóng chặt và đúng cách hay chưa hoặc nếu kẹt quần áo ở cửa thì phải bỏ quần áo vào lồng giặt cho chắc chắn. Nếu nắp đã được đóng đúng cách mà máy giặt nhà bạn vẫn không thể hoạt động thì hãy liên hệ với thợ sửa chuyên nghiệp. Vì đây là lỗi mà bạn không thể tự xử lý được.

Máy giặt báo lỗi EHO

Nguyên nhân chủ yếu của lỗi này thường là do nguồn điện không ổn định, điện áp yếu không thể hoạt động máy. Hoặc máy giặt nhà bạn để ở nơi có độ ẩm cao, nước mưa ngấm vào mạch điện dẫn đến tình trạng mạch điện bị hở, điện áp không ổn định.

Cách khắc phục cho trường hợp này là bạn cần kiểm tra lại nguồn điện xem có ổn định hay không, sử dụng Aptoma – ổn áp để bảo vệ máy giặt khi nguồn điện cung cấp quá yếu. Sau đó di chuyển máy đến nơi khô ráo, thoáng mát để hạn chế tình trạng rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho con người. Khi đó, hãy gọi thợ sửa máy giặt đến để xử lý kịp thời tình trạng trên.

Máy giặt báo lỗi E20

Khi máy giặt báo lỗi E20, nguyên nhân có thể do là quần áo trong lồng giặt bị xoắn, không được trải đều; ống xả bị đè hoặc xoắn lại làm nước tắc ứ trong lồng giặt, không thoát được ra bên ngoài.

Với lỗi này, bạn nên bấm nút dừng hoạt động máy để kiểm tra lượng quần áo bên trong và dùng tay trải đều quần áo. Đồng thời kiểm tra ống xả/thoát nước xem có bị xoắn, đè hay không. Nếu máy giặt vẫn không hoạt động được thì nên liên hệ với trung tâm sửa chữa.

Lỗi điển hình ở máy giặt Electrolux và địa chỉ sửa chữa máy giặt quận Tây Hồ
Địa chỉ sửa chữa máy giặt quận Tây Hồ

Địa chỉ sửa chữa máy giặt quận Tây Hồ

Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp những tình trạng trên mà chưa biết cách xử lý và muốn tìm một địa chỉ sửa chữa máy giặt quận Tây Hồ thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website: http://suadienlanhhanoi.com.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: 0243.688.5696 – 0938.92.33.88 để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Cách lựa chọn trung tâm có hệ thống báo giá sửa máy giặt quận Tây Hồ tốt nhất

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here