Dùng bao cao su có an toàn không?

0
1323

Rất nhiều thắc mắc tính an toàn khi dùng bao cao su trong quan hệ tình dục. Mặc dù thực tế ai cùng biết việc dùng bao cao su là một phương pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng phòng tránh thai rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn dùng bao cao su sai cách thì hẳn vẫn dính nhiều chuyện dở khóc dở cười. Cùng tìm lời giải đáp cho thắc mắc “dùng bao cao su có an toàn không” trong bài viết dưới đây.

Trả lời thắc mắc: “dùng bao cao su có an toàn không”?

Hầu hết ai cũng biết tác dụng của bao cao su khi quan hệ tình dục là để phòng tránh thai và phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Nhưng ai cũng nghĩ rằng đã dùng bao cao su rồi thì sẽ an toàn không gặp phải bất kỳ rủi ro nào trứng rung tình yêu giá rẻ. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm vì trong đó vẫn có phần trăm rủi ro xảy ra từ rất nhiều nguyên nhân khác nếu chúng ta không để ý.

– Mang thai ngoài ý muốn

Bao cao su bị tuột trong khi quan hệ là một vấn đề có thể xảy ra. Nhiều đôi khi đang yêu do hoạt động quá mạnh dẫn đến bao cao su bị tuột ra lúc này sẽ có rất nhiều nguy cơ xảy ra nếu bạn tình đang mắc căn bệnh truyền nhiễm hay cũng có thể dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Bởi vậy khi quan hệ bạn nên nhẹ nhàng từ từ và để ý nếu bao bị tuột thì phải thay bao cao su khác ngày.

Nếu trước khi bạn sử dụng bao cao su mà không kiểm tra cẩn thận có những chiếc bao đã bị rách từ bên trong hoặc do tác động khi xé vỏ bao cũng dẫn đến bao bị rách. Chỉ cần một vết rách nhỏ cũng khiến cho các tinh dịch tiếp xúc trực tiếp với âm đạo.

Nếu bạn quan hệ nhiều lần trong một đêm thì mỗi lần quan hệ nên sử dụng một chiếc bao cao su tránh việc chỉ sử dụng bao lần đầu mà những lần sau không sử dụng thì sẽ dẫn đến những tình trạng rủi ro cho bạn và đối tác.

– Nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội

Nhưng điều đáng quan tâm là dù có dùng bao cao su nhưng khả năng mắc các bệnh xã hội vẫn có. Bởi các bệnh xã hội đó có thể lây truyền qua những vùng không có bao cao su hoặc lây nhiễm từ da sang da trứng rung tình yêu cao cấp. Bởi vậy nếu như biết hay nghi ngờ bạn tình mình bị mắc các bệnh xã hội thì không nên quan hệ. Ngoài ra trước khi dùng bao cao su bạn nên kiểm tra cẩn thận về chất lượng của nó vì bao cao su vẫn là một trong những phương pháp tốt nhất bảo vệ cho bạn.

Dùng bao cao su có an toàn không?
Dùng bao cao su có an toàn không

Những sai lầm khi sử dụng bao cao su dẫn đến không an toàn

Những sai lầm khi sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục là nguyên nhân dẫn đến những rủi ro đáng ngại cho chính bạn và đối tác.

  • Sử dụng bao cao su quá muộn. Nhiều người quan niệm rằng chỉ khi bắt đầu lên đỉnh mới dùng đến bao cao su nhưng quan niệm đó là quá sai lầm
  • Nhiều người vì tiếc rẻ hay vì nhiều lý do khác đã tái sử dụng bao cao su trong lần yêu sau.
  • Đeo bao cao su vào dương vật bị ngược mặt: Khi đeo ngược như vậy sẽ dễ dẫn đến bị tuột khi đang yêu trứng rung tình yêu.
  • Sử dụng bao cao su không phù hợp với dương vật.
  • Cách rút bao ra không đúng.
  • Không kiểm tra hạn sử dụng của bao thật cẩn thận.
  • Sử dụng các vật sắc nhọn để mở bao.
Dùng bao cao su có an toàn không?
Những sai lầm mắc phải khi sử dụng bao cao su

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hiểu được tác dụng của bao cao su đến độ an toàn của người sử dụng như thế nào. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe giới tính, hãy nhớ thường xuyên truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ http://lovetoy.vn để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Top 5 món đồ chơi người lớn cho nữ được ưa dùng nhất 2018

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here