Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín tại Quận Ba Đình

0
132

Tủ lạnh là món đồ không thể thiếu ở mỗi gia đình Việt. Tủ lạnh dùng để bảo quản thức ăn cũng như các loại thực phẩm. Qua thời gian, chiếc tủ lạnh nhà bạn bị hư hỏng và bạn cảm thấy bất tiện về điều đó. Bạn là cư dân đang sinh sống tại quận Ba Đình và bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt tại đây. Đừng lo lắng dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín tại quận Ba Đình sẽ giải quyết những lỗi hỏng cho chiếc tủ nhà bạn.

Những lỗi hỏng tủ lạnh thường gặp

Những cư dân sinh sống tại quận Ba Đình đến với chúng tôi thường có tủ lạnh gặp những lỗi sau:

Tủ lạnh không hoạt động: Chiếc tủ lạnh nhà bạn đã cắm điện nhưng không hoạt động khiến bạn không thể bảo quản thức ăn. Lúc này hãy kiểm tra lại nguồn điện vào tủ lạnh, kiểm tra dây điện xem có bị đứt, hở đoạn nào không.

Tủ lạnh kém lạnh: Thực phẩm để trong tủ lạnh không có hơi lạnh và vẫn bị hỏng, ôi thiu, bị héo úa. Trước tiên cần kiểm tra nhiệt độ bạn cài đặt xem đã phù hợp chưa. Thông thường, tủ lạnh được thiết lập để nhiệt độ khoảng 0 ° C, trong khi đó phần đông là khoảng -17 ° C. Sau đó bạn phải đảm bảo rằng không đặt quá nhiều thứ trong tủ dẫn tới tủ phải làm việc quá tải.

Miếng ron cao su bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến kém lạnh
Miếng ron cao su bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến kém lạnh

Một nguyên nhân dẫn đến tình trạng kém lạnh nữa đó là ron cao su quá cũ, bị lỗi, cánh cửa tủ chưa được đóng chặt. Nếu ron cao su bị rách, hoặc biến dạng trên cửa của tủ lạnh có thể dẫn đến rò rỉ hơi lạnh trong tủ ra ngoài. Việc mở tủ lặp lại thường xuyên cũng khiến cho hơi lạnh trong tủ bay ra ngoài và dẫn đến hiện tượng thực phẩm, thức ăn không đủ lạnh.

Tủ lạnh không đông: Cũng giống như ngăn lạnh, bạn hãy kiểm tra ro cao su ở cánh cửa trên ngăn đông xem có bị rò rỉ hỏng hóc nào không. Bạn cũng không nên mở ngăn lấy đồ liên tục. Hoặc cũng có thể do bộ xả đá của tủ không hoạt động. Với những tủ lạnh đời cũ, ngăn đông bị đóng tuyết thì sẽ có thể gặp trường hợp bộ xả đá không hoạt động. Nếu bộ xả đá không hoạt động, đá sẽ tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi, làm cho thiết bị bay hơi hoạt động không được như bình thường, dẫn đến việc tủ lạnh không đông đá. Bạn nên gọi thợ sửa chữa tủ lạnh khi gặp hiện tượng này.

Tủ lạnh có mùi hôi khó chịu: Rất dễ phát hiện ra mùi hôi khó chịu khi mở cánh cửa tủ lấy đồ. Mùi hôi có thể bốc ra phía ngoài không khí khi bạn mở tủ hoặc ám vào thức ăn, thực phẩm trong tủ. Để khắc phục tình trạng này bạn cần sắp xếp thực phẩm trong tủ một cách khoa học. Thực phẩm tươi sống để một ngăn, thực phẩm qua chế biến để một ngăn. Sử dụng hộp nhựa hoặc túi thực phẩm để đựng đồ. Bạn cũng nên vệ sinh tủ thường xuyên 1 tuần/ lần để loại bỏ các vi khuẩn.

Xem thêm dịch vụ: sửa tủ lạnh hitachi tại nhà

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại quận Ba Đình

Cư dân sinh sống tại quận Ba Đình có tủ lạnh gặp vấn đề không chạy, không lạnh, không đông bạn nên tìm đến thợ sửa chữa điện lạnh uy tín tại quận Ba Đình để nhanh chóng khắc phục hiện tượng này. Vì là đồ điện tử nên bạn cần khắc phục càng sớm càng tốt. Nếu để lâu những linh kiện hỏng sẽ nghiêm trọng và rất có thể bạn phải thay một chiếc tủ lạnh mới hoàn toàn.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận Ba Đình
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận Ba Đình

Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín tại quận Ba Đình là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình Việt. Tại đây bạn sẽ được nhân viên kiểm tra lỗi và khắc phục lỗi một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Nếu bạn không thể di chuyển chiếc tủ lạnh nhà mình đến tận trung tâm thì có thể gọi tới số hotline của chúng tôi. Đội ngũ thợ sửa chữa sẽ đến theo địa chỉ kiểm tra và sửa chữa tại nhà cho bạn. Điều này thì vô cùng tiện lợi.

Tại sao nên chọn trung tâm sửa tủ lạnh của Điện Lạnh Đức Hưng

Trong những năm qua, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín tại thành phố Hà Nội. Những khách hàng đến với chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ.

  • Đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề, được đào tạo bài bản.
  • Đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Giá cả hợp lý, không móc túi khách hàng.

Sự hài lòng của các bạn là niềm vui của chúng tôi hãy đến ngay tới trung tâm sửa tủ lạnh tại Quận Ba Đình để được phục vụ!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here