Địa chỉ mua backlink cho website

0
440

Trong mạng lưới internet rộng lớn hiện nay, backlinks là phương tiện quan trọng để đạt được thứ hạng cao hơn về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên để mua backlink cho website nhanh chóng, an toàn, uy tín chất lượng, không phải là câu chuyện đơn giản. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề liên quan đến việc mua công cụ đắc lực cho website hiện nay.

Tầm quan trọng của việc mua backlink cho website

Mua backlink là gì?

Hiểu đơn giản mua backlink cho website là một phương thức trả tiền cho các nhà cung cấp dịch vụ backlink để tạo backlink cho website của mình.

Mục đích chung của mọi đối tượng khách hàng khi tìm đến nhà cung cấp dịch vụ backlink là  đẩy thứ hạng từ khóa lên thứ hạng cao một cách nhanh chóng hơn.

Địa chỉ mua backlink cho website
Backlink có vai trò quan trọng cho sự phát triển của website

Khi 2 bên liên hệ, trao đổi bên cung cấp backlink sẽ đặt textlink và phản hồi cho bên mua dịch vụ thấy được backlink của mình thì mới hoàn tất thủ tục trả phí thanh toán.

Kiến thức được phổ biến trong các khóa học seo là để đảm bảo sự an toàn cho website của khách hàng trước lưỡi hái tử thần Pengui, thì không nên rải các backlink ra toàn trang, nhất là ở fooder

Mua backlink cho website có cần thiết hay không?

Không có chuyên gia nào khẳng định khách hàng phải nên mua backlink cho website của mình. Khách hàng cần phải tìm hiểu một số vấn đề trước khi quyết định mua backlink:
Tính toán, xem xét ngân sách, hiệu quả việc mua backlink.

Tham khảo kiến thức về backlink để nắm bắt được các thông tin về backlink chất lượng.
Một  backlink toàn trang sẽ tăng % anchortext tương đối dịch vụ seo an toàn. Vì vậy bạn cần khống chế được tỷ lệ anchortext về website hợp lýNếu bạn cảm thấy thực sự cần thiết thì đối với website mới chỉ mua backlink đặt trong nội dung bài viết, bạn không nên mua backlink toàn trang.

Một số địa chỉ cung cấp dịch vụ backlink cho website

Khi đã trang bị tương đối các kiến thức về backlink và đã cân nhắc nhiều thông tin qua thảm khảo để đưa ra quyết định cho việc mua backlink cho website, bạn cần tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ backlink chất lượng với mức giá hợp lý? Google luôn sẵn các địa chỉ của các nhà cung cấp dịch vụ backlink.

Bạn nên tham khảo một số lưu ý sau để có thể sở hữu những backlink chất lượng, nhanh chóng đưa website của bạn lên top an toàn:

 • Loại các diễn đàn có dấu hiệu Spam. Tuyệt đối không backlink ở diễn đàn này.
 • Lựa chọn mua backlink GOV là một lợi thế
 • Bạn nên lựa chọn các trang có PR > 5 để mua backlink.
 • Các trang báo điện tử có lượng truy cập lớn là địa chỉ bạn nên lựa chọn để tìm mua backlink.
 • Lựa chọn các trang có nội dung liên quan để mua backlink.
 • Tuyệt đối tránh mua backlink đặt ẩn toàn trang.

Địa chỉ mua backlink chất lượng ở đâu?

Đến với VietAds Online bạn sẽ có được những backlink chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.. VietAds cung cấp dịch vụ bắn link bằng GSA (Công cụ làm backlink dưới sự setup của người dùng).

Địa chỉ mua backlink cho website
VietAds Online – nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

VietAds Online có một khối lượng lớn các dự án khác đã và đang triển khai làm bằng chứng sống thuyết phục khách hàng tin dùng dịch vụ backlink của mình như: xổ số, cá độ, điện lạnh, vé máy bay, thực phẩm chức năng GSA tốt hay xấu, nội thất, bất động sản… Nếu bạn quyết định bỏ ra 1 khoản tiền để phát triển website với hướng đi chính xác, chắn chắn thì lựa chọn dịch vụ backlink của VietAds Online là sự đầu xứng đáng.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ backlink uy tín GSA của VietAds Online:

 • Nhận hàng loạt backlink chất lượng từ site quốc tế và sở hữu lượng traffic lớn từ các backlink đó;
 • Đảm bảo tính an toàn cao;
 • Backlink được xây đa tầng nhằm tăng độ trust và hợp thức hoá backlink;
 • Số lượng lớn, chính xác;
 • Đa dạng user và ip khi làm backlink;
 • Đa dạng hoá domain và ip chất từ các nguồn website quốc tế;
 • Builink cho toàn bộ url trong web;
 • Được tư vấn tối ưu website giúp lên top dễ hơn.

Nếu bạn sở hữu backlinks có chất lượng cao, thì bạn sẽ tự động nhận được thương hiệu và có thể có được quyền quản lý thương hiệu.

Hy vọng qua bài chia sẻ trên, bạn có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ backlink cho website. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ backlink và địa chỉ cung cấp backlink cho website, bạn vui lòng liên hệ VietAds Online để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

VIETADS ONLINE COMPANY
Địa chỉ: Phòng 304, CT1B – ĐN 1 KĐT Định Công, Hoàng Mai, HN.
Hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698
Email: vietadsonline2018@gmail.com

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here