Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

0
162

Theo như quan niệm phong thủy thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa năng lượng cũng như tài vận trong nhà. Chính vì vậy mà các việc chọn màu sắc sơn nhà phong thủy theo mệnh lại càng trở nên phổ biến hơn. Trong rất nhiều năm chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc người mệnh Kim thì sẽ nên sơn màu gì? Để đáp ứng được điều này sau đây Sơn Lucky Paint sẽ tư vấn cho các quý gia chủ cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim.

Ai là người mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người sinh năm: Nhâm Thân 1932 và Qúy Dậu 1933-Canh Thìn 1940 và Tân Tỵ 1941 – Giáp Ngọ 1954 và Ất Mùi 1955 – Nhâm Dần 1962 và Qúy Mão 1963 – Canh Tuất 1970 và Tân Hợi 1971 – giáp Tý 1984 và Ất Sửu 1985 – Nhâm Thìn 1992 và Qúy Dậu 1993 – Canh Thìn 2000 và Tân Tỵ 2001.

Những màu sơn phù hợp với người mệnh Kim

Màu tường nhà cho người mệnh Kim

Gợi ý các cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim: Theo như các chuyên gia phong thủy đã tư vấn thì người mệnh Kim phù hợp với màu nâu vàng, và cả một số màu khác như vàng nhạt và vàng cam. Được biết nếu gia chủ sử dụng những gam màu này làm gam màu chủ đạo cho căn nhà tính về lâu về dài rất phù hợp  sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho cả gia đình và có lợi cho sự nghiệp của người mệnh Kim. Để đem lại hiệu quả phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng màu vàng cho phòng khách hay là phòng bếp,…

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim
Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Màu trần nhà cho người mệnh Kim

Ngoài màu vàng thì màu trắng cũng là gam màu mang lại nhiều may mắn đến cho người mệnh Kim. Các gia chủ nên sử dụng màu trắng cho các vật dụng trong gia đình ví dụ như là màu của trần nhà, màu phòng tắm, phòng nghỉ,… Những gợi ý cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim đúng chuẩn chuyên gia này sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên tươi mới, thoải mái và thư giãn hơn. Sơn trần nhà màu trắng rất phù hợp với các gia chủ mệnh Kim vừa dễ dùng lại đẹp

Những màu sơn không hợp với người mệnh Kim

Theo như tương sinh tương khắc ở trong phong thủy thì mệnh Hỏa rất khắc với mệnh Kim, chính vì vậy mà các gia chủ nên tránh sử dụng những gam màu đại diện cho mệnh hỏa khi sơn nhà. Những gam màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ và  hồng cùng với một số màu tối khác.

Màu xanh lá cây được biết đến là một gam màu tươi tắn, tràn đầy sức sống và đây cũng đồng thời là các màu chủ đạo mà các gia chủ nên lấy để sơn nhà. Tại sao vậy? Vì màu xanh là đại diện cho một sức sống bền vững, luôn vươn lên phía trước, và đó cũng như các đức tính tốt và nổi bật nhất ở những con người mang. Bên cạnh đó việc sử dụng màu xanh khi  mà bạn sơn nhà sẽ có tác động rất tốt đến sức khỏe, đồng thời với các màu sắc gần gũi với thiên nhiên xanh lá cây sẽ đem lại cảm giác sảng khoái, tươi mát và sẽ giúp cho việc thư giãn cho người mệnh Mộc.

Nếu các bạn vẫn đang băn khoăn là không biết nên chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim của mình được, hoặc các bạn đang phân vân giữa các màu sơn thì bạn hãy  gọi ngay đến cho Hãng Sơn Á Châu để được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn cho bạn một cách tấn tình nhất giúp bạn để đem lại may mắn về nhà.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Chọn màu sơn cho nhà nhỏ để thay đổi không gian sống

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here