Cải tiến trong công nghệ nuôi yến sào ở Việt Nam

0
317

Để có được món tổ yến bổ dưỡng, thơm ngon để phục vụ người dân. Những người khai thác và nuôi chim én đã phải dày công chăm sóc và xem chúng như “con” của mình. Đây là công việc không hề dễ dàng gì bởi họ luôn phải đối mặt với những khó khăn và rủi ro mà không thể lường trước được. Không buông xuôi, nhưng người dân nuôi én đã cố gắng học hỏi và tìm mọi biện pháp để nuôi yến đạt tỉ lệ thành công cao nhất.

Để tạo nên sự đột phá trong khâu nuôi yến sào, chúng tôi đã đưa ra những cải tiến mới để có thể khắc phục những hạn chế của cách nuôi yến tựu nhiên và phát huy những ưu điểm của sự cải tiến này. Chúng tôi tin chắc rằng lợi nhuận từ việc nuôi yến mà bạn có thể đạt được không phải là một con số nhỏ.

  1. Cải tiến trong khâu dựng nhà yến

Cải tiến quan trọng nhất trong công nghệ nuôi chim én năm 2017 là dựng nhà yến. Bạn phải biết rằng, chim thú cũng như con người, khi sở hữu một căn nhà đầy đủ tiện nghi và vững chắc thì mới có thể tập trung vào việc  xây dựng gia đình và sinh sôi nảy nở.

Cải tiến công nghệ nuôi chim én năm 2017

Cải tiến công nghệ nuôi chim én năm 2017

Vì thế, nhà yến không chỉ đơn giản nơi để dụ chim về làm tổ mà hãy để chúng xem đó như là ngôi nhà thân yêu của mình vậy. Có như thế chúng mới có thể hoạt động sinh hoạt, sinh sản một cách tự nhiên nhất.

Vì thế ngôi nhà bạn cần xây dựng cho nó không chỉ cần chắc chắn mà nó còn phải có thiết kế phù hợp với từng vùng, từng miền, với từng kiểu điều kiện thời tiết khác nhau.

Đồng thời  nhà yến phải đảm bảo không được quá nóng vào mùa hè và gây ra tiếng ồn bởi tiếng mưa, không khí lúc nào cũng phải thông thoáng và trong lành, độ ẩm thích hợp. Làm được những điều như thế thì mới có thể đảm bảo được môi trường an toàn cho chim yến tìm tới, sinh sống, sinh sản

Chim non là động vật rất khó nuôi vì khi mới sinh ra chúng còn quá non nớt. Nếu để lạnh quá, nóng quá hay thiếu độ ẩm thì có thể bị chết. Vì thế cần đảm bảo một môi trường ổn định nhất để chúng có thể tồn tại và phát triển.

  1. Cải tiến vượt bậc các thiết bị kỹ thuật trong nhà yến

Sử dụng máy phun sương trong nhà yến

Để có thể theo kịp được những tiến bộ của khoa học kĩ thuật vào nuôi chim én, chúng tôi đã hỗ trợ các thiết bị, công nghệ hiện đại như thiết bị âm thanh, thiết bị camera quan sát. Đặc biệt là thiết bị phun sương, tạo độ ẩm

Như chúng ta đã biết để nuôi yến sào cần đến rất nhiều công cụ hỗ trợ đó là các thiết bị âm thanh, thiết bị camera quan sát, thiết bị phun sương, tạo độ ẩm…để đảm bảo việc quan sát rõ nhất để có những bước can thiệp kịp thời, cũng như mang lại điều kiện độ ẩm, nhiệt độ trong nhà yến phù hợp nhất.

Đảm bảo độ ẩm phù hợp để yến có thể sinh sôi và phát triển

Đảm bảo độ ẩm phù hợp để yến có thể sinh sôi và phát triển

Cải tiến thiết bị âm thanh

Chúng tôi đã cải tiến công nghệ nuôi yến sào hiện đại về thiết bị âm thanh. Bởi chúng ta biết rằng âm thanh rất quan trọng đối với quá trình nuôi chim én. Việc không ngừng cải tiến và đưa các loại âm thanh khác nhau để dụ yến đã mang lại cho người nuôi chim những hiệu quả bất ngờ.

Vì vậy, để thuận lợi cho việc khai thác chim én. Người nuôi chim đã cố gắng cải tiến công nghệ hộ trợ  cho nuôi yến một cách hiệu quả nhất. Vậy bạn đang có ý định nuôi chim én nhưng chưa biết cách tạo cho chúng môi trường thuận lợi nhất để nuôi chim én một cách tốt nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách nuôi chim yến hiệu quả.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website:http://tindanviet.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here