Cách sấy khô quần áo bằng máy giặt hiệu quả đúng cách

0
767

Máy giặt là đồ dùng gần như không thể thiếu trong căn nhà mỗi gia đình, bởi những tiện ích của nó. Không chỉ giặt quần áo nhanh chóng, máy giặt còn tích hợp các tiện ích vắt nước, sấy khô, càng ngày càng hiện đại và tiết kiệm nhiều thời gian cho người dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách sấy khô quần áo bằng máy giặt đúng cách cho các bạn sửa máy giặt sanyo. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Sự tiện lợi và cần thiết của những tính năng hiện đại của máy giặt

Cách sấy khô quần áo bằng máy giặt hiệu quả đúng cách
Biết cách sấy khô quần áo bằng máy giặt giúp bạn không cần lo lắng quần áo lâu khô

Trong nhịp sống hiện đại và quá sức bận rộn như hiện nay, khiến cho nhiều người, kể cả người độc thân lẫn người có gia đình đều không có nhiều thời gian rảnh cho các công việc nhà. Máy giặt ra đời đã giúp ích rất nhiều cho tất cả mọi người.

Những tính năng của máy giặt càng ngày càng hiện đại và phục vụ tiện lợi hơn cho nhu cầu của con người. Không chỉ giúp người dùng giặt sạch quần áo trong thời gian ngắn nhất, máy giặt hiện nay đã được tích hợp thêm các chế độ vắt nước khô kiệt cho quần áo, hay giúp sấy khô quần áo một cách nhanh chóng.

Những tính năng này giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, giúp đời sống thêm thoải mái và tiện lợi hơn.

Cách sấy khô quần áo bằng máy giặt

Cách sấy khô quần áo bằng máy giặt hiệu quả đúng cách
Rất dễ để thiết lập các chế độ sấy khô quần áo

Để tiến hành sấy khô quần áo bằng máy giặt, người sử dụng tiến hành theo những bước sau:

– Giặt quần áo:

+ Cho quần áo vào lồng giặt và thêm bột giặt hoặc nước giặt cùng nước xả vải vào khay chứa.

+ Nhấn nút nguồn khởi động máy giặt.

+ Thiết lập chương trình giặt, chọn chế độ giặt phù hợp cho loại quần áo, chất liệu vải, số lượng quần áo.

– Sấy khô quần áo: Sau khi hoàn thành bước giặt quần áo, chúng ta sẽ tiến hành chu trình sấy khô quần áo bằng nhiệt độ.

+ Chọn chế độ sấy cùng với mức nhiệt độ dùng để sấy quần áo. Chế độ nhiệt thường dùng là 30 độ C, 40 độ C, 50 độ C, 60 độ C hoặc 90 độ C.

+ Chọn tốc độ sấy như 400 vòng hay 600 vòng, 800 hoặc 1200 vòng trong 1 phút.

+ Thiết lập thời gian sấy quần áo để máy giặt ngừng hoạt động khi đến thời gian đặt ra.

Sau khi hoàn thiện các bước này, quần áo của bạn đã được sấy khô hoàn toàn và có thể sử dụng ngay.

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt để sấy khô quần áo

Một số điều bạn cần chú ý khi sử dụng tính năng sấy khô quần áo bằng máy giặt đó là nên chọn loại máy có tính năng khóa an toàn sửa tủ lạnh không lạnh. Như vậy đảm bảo an toàn hơn cho mọi thành viên trong gia đình trong quá trình sử dụng máy.

Bạn nên lưu ý đến chất liệu vải, số lượng quần áo cũng như loại đồ dùng mà bạn đang muốn giặt, sấy để đặt ra chế độ giặt, chế độ sấy phù hợp, nếu không sẽ dễ bị hỏng máy hoặc hỏng quần áo.

Để giúp các bạn bảo dưỡng máy giặt hoặc sửa chữa những vấn đề về máy giặt như động cơ hỏng hóc, thiết bị cần thay thế, ảnh hưởng đến quá trình giặt, sấy quần áo, xin mời các bạn sử dụng dịch vụ của trung tâm điện lạnh Đức Hưng.

Đức Hưng là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật liên quan đến điện lạnh, sửa chữa máy giặt panasonic nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao hàng đầu hiện nay.

Để nhận các tư vấn miễn phí của Đức Hưng, mời các bạn liên hệ qua website: http://suadienlanhhanoi.com.vn hoặc gọi điện  đến Hotline: 0938 92 3388 – 0243.688.5696 để nhận sự trợ giúp và sử dụng dịch vụ.

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >>  tindanviet.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here